ติดโควิดตอน 22 +4 จะมีผมอะไรต่อลูกไหมค่ะ

ติดโควิดตอน 22+4วัน

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ เเค่เเม่จะกินยาต้านไม่ได้ เเต่ถ้าคุณเเม่มีอาการเยอะเเนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเเอดมิดเลยค่ะ จะมียาต้านแบบหยดเข้าเส้นเลือดสำหรับคนท้องชื่อ remdesivir อยู่ค่ะ

ไม่หนัก ไม่มีผลคะ