ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ มีอาการไข้ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ นอนไม่หลับ ทรมานมาก แม่ท่านไหนเจอแบบนี้

ทำยังไงดี มีไข้สูง ปวดเมื่อยตามกล้ ามเนื้อ นอนไม่หลับ ทรมานมาก แม่ท่านไหนเจอแบบนี้ ทำยังไงบ้างค่ะ มีนำ้มูกไหลด้วย ติดไข้มาจากคนในครอบครัว

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ หมั่นเช็ดตัวให้ไข้ลดนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่