นอนไม่หลับ

แม่ท้องบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์จะ3เดือนเเล้วแต่เริ่มนอนไม่หลับมา2-3คืนแล้วสว่างคาตา ทรมานมาก (คุนพ่อนอนกรนด้วย) ข่มตาเท่าไหร่ก็ไม่หลับต้องทำงานเช้าด้วย ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ ทรมานจิงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เด่วก็หายลองหาเพลงเบาๆฟังก่อนนอน

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณพ่อนี่กรนดังจนต้องปลุก