คิ้วเป็นสะเก็ด

ทำยังไงจะหายคะ?

คิ้วเป็นสะเก็ด
14 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ใช้ออยเช็ด เบาๆ บางเด็กเเพ้นะคะ ระวังหน่อยค่ะ หรือปล่อยไว้ก็ได้ค่ะ หายเองจ้า

บ้ายนี้เอาออยค่อยๆเช็ด หลังอาบน้ำ ให้น้องประจำค่ะเดี๋ยวก้อค่อยๆหาย

ใช่ออยเช็ดให้ลูกหลังอาบน้ำทุกวันค่ะ

ใช้ออยจ้า เดวก้อหลุดออกหมดค่ะ

ผ้าชุบน้ำอุ่นๆเช็ดค่ะ

เดี๋ยว​ก็​หาย​ไป​เอง​ค่ะ

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะแม่

เดียวก็หลุดหายเองคะ

ใช้ออยเช็คๆเรื่อย

ใช้น้ำอุ่นเช็ดค่ะ