ท้อง 27+2 w วันนี้มีอาการใจสั่น ครั่นเนื้อตัว เหนื่อยมากๆเลยคะ ทำยังไงจะหายคะ

ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ ใครเคยเป็นบ้างมาแชร์กันคะ

1 ตอบกลับ

อันดับแรกพักผ่อน พักสายตา อยู่ในที่อากาศถ่ายเท นะคะ บางทีเป็นที่สถานที่ นะคะ แบบอับชื้น แออัด ค่ะ