ลูกเป็นผื่นแบบนี้มีวิธีรักษายังไงคะ 😭

สงสารลูกมาก แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ แม่ลูกคนแรกเลี้ยงคนเดียวเครียดมากเลยค่ะ ทำยังไงจะหายคะ แนะนำยาดีๆหน่อยค่ะ 🙏🏻

ลูกเป็นผื่นแบบนี้มีวิธีรักษายังไงคะ 😭
1 ตอบกลับ

แพ้สบู่ แชมพู น้ำยาซักผ้ารึเปล่า