ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีว่าลื่นล้มในห้องน้ำเมื่ออาทิตย์ก่อน แล้วมีเจ็บข้อเท้ากับเจ็บจี๊ดๆข้างในขา ทำยังไงจะหายคะ ลุกนั่งลำบากมากเลยค่ะ หรือควรจะไปหาหมอดีกว่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอนะคะแม่ เจ็บจี๊ดๆ กระดูกอาจจะแตกได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่