34 week++ เท้าบวมขึ้นหนักมาก เวลาเดินเจ็บหลังเท้ามากค่ะ บางทีท้องแข็งปวดบั้นเอวร้าวลงสะโพก

ทำยังไงก็ไม่หายค่ะ ตื่นเช้ามาก็ยังบวม หรือว่าเราควรหยุดงานพักลาคลอดได้แล้ว

34 week++ เท้าบวมขึ้นหนักมาก เวลาเดินเจ็บหลังเท้ามากค่ะ บางทีท้องแข็งปวดบั้นเอวร้าวลงสะโพก
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บวมเเบบนี้เลยคะ ตื่นเช้ามาก็ไม่หาย เเต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยหมอเลยให้เเค่ งดเค็มงดหวานกับนอนยกเท้าสูง จะหยุดงานกลับบ้าน 11 นี้เเล้วคะ ใบลาทำงานหลังสงกรานต์

1y ago

กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้บวมแดงกดบุ๋ม เจ็บหลังเท้ามากค่ะ เวลาเดิน แต่หมอบอกว่าความดันปกติ ไม่มีการรั่วไหลของโปรตีน ถือว่าปกติค่ะ

ของเราอยู่ดีๆก็บวมตอน34วีคค่ะ มีนัดหาหมอพอดี พอไปตรวจน้ำตาลรั่ว ได้กลืนน้ำตาลแต่ไม่เป็นเบาหวาน พองดหวาน มัน อาการเท้าบวมมันยุบลงค่ะ

1y ago

จะลองควบคุมอาหารดูนะคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันตอน34วีค งดเดินทั้งวัน นั่งห้อยขานานค่ะ นอนยกเท้าวางบนหมอนให้สูงกว่าระดับหัวใจนิดนึ่ง ไม่กี่วันก็หายค่ะ

1y ago

ตัดสินใจแล้วค่ะ จากหยุดสงกรานต์ลายาวจนคลอดเลย

34+6เป็นเหมือนกันเลยคะบวมทั้งมือทั้งเท้าปวดตามข้อนิ้วมือ บางทีก็ปวดท้องเหมือนเปนประจำเดือนราวลงขาถามหมอก็ไม่พูดอะไร

1y ago

คะขอบคุนนะคะ

ถ้าบวมจากเดินเยอะลองเอาหมอนรึอะไรมาเทินขานะคะสูงๆเดี๋ยวหายค่ะเราเป็นบ่อยเดินเยอะเท้าบวม

1y ago

ตอนเช้ายุบลงนิดหน่อย แต่ก็ยังบวมอยู่ค่ะ ก่อนนอนก็ยกขาพาดกำแพงนะคะ แต่ตอนนอน นอนหงายลำบากค่ะ นอนตะแคงตลอดเลย

34+6 อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปวดหน่วงมากเวลาเดิน 18นี้ลาคลอดแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว 😂

1y ago

นี่ก็ว่าจะลาหลังสงกรานต์ ถ้าไม่ไหวค่ะ

ไม่ไหวควรหยุดได้แล้วค่ะแม่ สุขภาพแม่และเด็กสำคัญมากนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ขอเวลาเคลียร์งานก่อน หลังสงกรานต์อาจจะลายาวเลยดูละจะทำจนคลอดคงไม่ไหว

บ้านนี้34วีคไม่เป้นเลยนอกจากนเำหนักลงๆขึ้นๆ

1y ago

ขึ้นๆลงๆเหมือนกันค่ะ

สู้นะคะคุณแม่ 36+1บวมแต่ไม่บวมขนาดนี้ค่ะ😊

1y ago

ขอบคุณค่ะ สองท้องแรกก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ

ลาไวจะอยู่กับลูกน้อยนะคะ

1y ago

คิดเหมือนกันค่ะ มีเวลาอยู่เลี้ยงลูกแปบเดียวเอง เสียดายวันลาเหมือนกัน อยากให้คลอดหลังสงกรานต์เลย นั่งทำงานท้องแข็งหนักมากวันนี้ แต่ทนไหวอยู่ ยังหายใจออก