34 week++ เท้าบวมขึ้นหนักมาก เวลาเดินเจ็บหลังเท้ามากค่ะ บางทีท้องแข็งปวดบั้นเอวร้าวลงสะโพก

ทำยังไงก็ไม่หายค่ะ ตื่นเช้ามาก็ยังบวม หรือว่าเราควรหยุดงานพักลาคลอดได้แล้ว

34 week++ เท้าบวมขึ้นหนักมาก เวลาเดินเจ็บหลังเท้ามากค่ะ บางทีท้องแข็งปวดบั้นเอวร้าวลงสะโพก
10 ตอบกลับ

ถ้าบวมจากเดินเยอะลองเอาหมอนรึอะไรมาเทินขานะคะสูงๆเดี๋ยวหายค่ะเราเป็นบ่อยเดินเยอะเท้าบวม

1y ago

ตอนเช้ายุบลงนิดหน่อย แต่ก็ยังบวมอยู่ค่ะ ก่อนนอนก็ยกขาพาดกำแพงนะคะ แต่ตอนนอน นอนหงายลำบากค่ะ นอนตะแคงตลอดเลย