34 week++ เท้าบวมขึ้นหนักมาก เวลาเดินเจ็บหลังเท้ามากค่ะ บางทีท้องแข็งปวดบั้นเอวร้าวลงสะโพก

ทำยังไงก็ไม่หายค่ะ ตื่นเช้ามาก็ยังบวม หรือว่าเราควรหยุดงานพักลาคลอดได้แล้ว

34 week++ เท้าบวมขึ้นหนักมาก เวลาเดินเจ็บหลังเท้ามากค่ะ บางทีท้องแข็งปวดบั้นเอวร้าวลงสะโพก
10 ตอบกลับ

ของเราอยู่ดีๆก็บวมตอน34วีคค่ะ มีนัดหาหมอพอดี พอไปตรวจน้ำตาลรั่ว ได้กลืนน้ำตาลแต่ไม่เป็นเบาหวาน พองดหวาน มัน อาการเท้าบวมมันยุบลงค่ะ

1y ago

จะลองควบคุมอาหารดูนะคะ