น้องไม่อยู่กับเราแล้ว

ทำยังไฃกับถุงตั้งครร ที่หลุดออกมาดีคะแม่ควรฝังหรือทำอะไรไรไหมคะ

น้องไม่อยู่กับเราแล้ว
22 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนที่แนะนำและให้กำลังใจนะคะ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

ของเราเอาไปให้หมอดู หมอมันหยุมทิ้งถังขยะเลยค่ะ 🥹

เอาไปให้หมอดูนะคะเผื่อต้องขูดมดลูก

ท้องกี่วีคแล้วค่ะ แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

ลองไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์ดูรึยังคะแม่

บ้านนี้เอาไปให้หมอตรวจนะคะ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะหลุด

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

เอาใหม่นะค่ะ