อยากได้ลูกชาย

อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องลูกชายอาการยังไงแล้วชอบทานอะไรกันบ้างแล้วดิ้นแรงไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวค่ะทานทุกวัน ชอบของหวาน ดิ้นทุกวันดิ้นแรงจนจุก ชอบดิ้นตอนเที่ยงคืนกับตี 5 และ 5 โมงเย็น ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะชอบของหวานเหมือนกันเลย💗

ชอบทานขนมพวกปูไทย เลย์ มากๆเลยค่ะ ไม่ค่อยชอบของหวาน ดิ้นแรงมากค่ะ 28 weeks ท้องเป็นคลื่นแล้วค่ะ

1y ago

แข็งแรงน่ะค่ะแม่ ทนจุกหน่อย แต่ก็ยิ้มตลอดเลยค่ะ เวลาโดนเตะ โดนต่อย

ชอบทานขนมหวานๆๆผลไม้หวานๆๆชอบมากๆดิ้นแรงมากๆเลยคะดิ้นทุกครั้งที่กินของที่ชอบคะ😁

ชอบผักผลไม้มากค่ะ อาหารรสจัดนี่ยิ่งชอบ แพ้หนักช่วง 3เดือนแรก ดิ้นทีจุกแรงเยอะสุดๆ

ชอบทานขนมหวาน ชอบทานเมนูเส้นค่ะดิ้นแรงมากค่ะชอบตื่นมาเล่นตอนกลางคืนค่ะ😅28+4w