ทำยังใงให้น้ำนมไหลดีค่ะ

ทำยังใงให้น้ำนมไหลดีค่ะ​ ปั้มทีได้2ออน3ออน​ อยากรู้ว่ากินอารัยถึง ทำไห้น้ำนมไหลเยอะ​เพระลูกกินเก่งมาก ปั้มไม่ทันค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

เอาเข้าเต้าบ่อยๆ เข้าเต้าให้ถูกวิธีน้องจะเคลียร์เต้านมได้ดี ถ้าเต้านมเคลียร์ น้ำนมก็ผลิตมากขึ้นค่ะ