ถ่ายไม่ออก

ทำยังงัยดีคะ ถ่ายไม่ออกมาหลายวันแล้วจะอาทิตย์นึงได้แล้วค่ะ

32 ตอบกลับ

เราทานยาระบาย Forlax คะ หาซื้อได้ตามร้ทนชายยา ทั่วไปคะ

ทานยาระบายอ่อนๆค่ะแล้วดื่มน้ำเยอะ แม่บ้านนี้เป็น

กินผลไม้ กินโยเกิร์ต ช่วยได้นะคะแม่ ลองดูค่ะ

น้ำลูกพรุน กับผลไม้ค่ะ มะลกอ กล้วยน้ำว้า

ทานส้มวันละ 1 ลูกติอนเช้าช่วยได้ค่ะ

กินมะละกอ กล้วย และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ทานมะขามสดและดื่มน้ำตามเยอะๆค่ะ

น้ำลูกพรุนแล้วดื่มน้ำตามมากๆค่ะ

ทานผัก ผลไม้ โยเกิรต นมเปี้ยว ค่ะ

กินไฟเบอร์เยอะๆค่ะผักผลไม้สลัด