ทำยังงัยดีคะ​ คือผายลมบ่อยมาก

คือตดทุกๆนาทีก็ว่าได้คะ​ จนสามีอยู่ใกล้ไม่ได้เลยคะ5555​ แม่ๆมีคำแนะนำมัยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ลมเยอะคะ ตดบ่อยมาก ทุกชม.เลย แต่ตลอดเวลาที่คบกับแฟน แฟนไม่ชอบผญ ตด คะ เราต้องเดินไปตดในห้องน้ำ ฿#แฟนบอกเป็นผญมันน่าเกียด เรางงมาก 🙄🥺

5y ago

ไม่เคยเจอเหมือนกัน 5555 เราทำใจแล้วคะ แค่เรื่องเดียวที่เค้าขอ เราทำให้ได้ 😆