ขอถามหน่อยค้ะ

ทำบัตรดูแลบุตรทำที่ไหนค้ะเป็นแม่มือใหม่ค้ะ แล้วคุณแม่ทุกคนได้เงินดูแลบุตรไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำที่อบต.ค่ะ แต่เงินยังไม่เข้าเลย ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะ

เขาไม่ได้เรียกบัตรดูแลบุตรนะคะ ถ้าเป็นของรัฐบาลคือ เงินอุดหนุนบุตร คลอดก่อนถึงจะไปลงทะเบียนได้ที่ เทศบาล อบต. ในพื้นที่ที่อาศัยอยู่ ส่วนจะได้หรือไม่ได้เขาจะพิจารณาอีกทีค่ะ