ขอถามหน่อยค้ะ

แม่ๆค้ะจะไปฝากท้องที่คลินิกมีบัตรทองจะได้สมุดสีชมพู่เลยไหมค้ะ. แล้วเสียตังไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องที่คลีนิคมีค่าใช้จ่ายนะคะ เตรียมกระเป๋าตังไว้สัก2-3000 ค่าใช้จ่ายแล้วแต่คลีนิค

5y ago

ฝาก รพ. ค่าตรวจอาจใช้สิทธิ30บาทได้นะคะ ข้อมูลเพิ่มเติมรบกวนถามหน้าเคาเตอร์จะชัวร์กว่านะคะ