คลอด21ธันวาคม

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนธันวา หน่อยค่า โตขนาดไหนแล้ว

คลอด21ธันวาคม
54 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ของเราคลอด 20 ธ.ค คะยังไม่รุ้เพศเลย

25ธันวาค้ะ ยังไม่รู้เลยว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

ธันวาเหมือนกันเลย ท้อง 2 แล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่

คลอดธันวาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก❤

19ธันวาแพ้ท้องมากท้องเล็กนิดเดียว

5y ago

19 ธันวาเหมือนกันค่ะแม่ ท้องเล็กมาก ถ้าไม่ติดเข็มกลัดก็ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง

25 ธ.ค คะ ยังไม่ซาวเลย ผญ ผช คะเนีย

21 ธันวาเหมือนกันจ้า 20w🖤ท้องแรก

ตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะะ

5ธันวา​ค่ะ​ ท้อง​เล็ก​มาก555

วันเดวกันเลยน้องดิ้นยังค่ะ