ท้องสองเดือนแล้วยังต้องนั่งมอไซค์ทุกวัน

ทำงานต้องนั่งมอไซค์ทุกวันเลยค่ะ กังวลมาก กลัวจะมีผลกับลูก ที่ต้องนั่งเพราะต้องไปทำงานค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนนั่งบ้างคะ กังวลค่ะเพราะต้องนั่งอยู่ประจำ

61 ตอบกลับ

แร่วแต่คนค่ะคุณแม่ แร่วแต่ภาวะเสี่ยงเช่นภาวะรกเกาะต่ำ รึ ภาวะแท้งคุกคาม เป็นต้น ภาวะพวกนี้อันตรายแน่ถ้านั่งรถที่กระทบกระเทือน แต่ของเรานั่งและขับรถมอเตอร์ไซค์ถึงวันคลอดเลยจ้า

บ้านนี้7เดือนนั่งจากกรุงเทพไปสุพรรณบุรี เพราะนั่งรถยนต์​ไม่ได้.. นั่งรถยนต์​นี่ทั้งเวียนหัวหน้ามืดพอนั่งมอไซค์​สบายใจ.. แต่ไม่ประมาท

ตอนท้องได้1เดือนสามีพาตกหลุมแรงมากโชคดีที่ไม่แท้ง ตอนนี้ได้4เดือนแล้ว ก็ยังนั่งไปตลาดอยู่ค่ะ คิดว่าไม่อันตรายนะคะถ้าไม่ตกหลุม

จริงๆก็ไม่ควรนั่งค่ะ เพราะเสี่ยงต่ออุบัติเหตุอะไรหลายๆอย่าง คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ การจราจรสมัยนี้ชอบมักง่ายกัน

นั่งทุกวันค่ะ ก่อนท้อง รู้ว่าตั้งท้อง ปัจจุบัน 25w 5d แล้วค่ะ แต่บอกสามีไม่ให้ขี่ลงหลุมหรือขึ้นลูกระนาดเร็วๆ ค่ะ

นี่ นั่งทุกวัน สตาท ท้าวด้วยค่ะ จำเป็นค่ะ หลี่กเลี่ยงไม่ได้ แต่ต้องระมัดระวังค่ ตอนนี้แปดเดือนแล้วค่

ขี่มอไซไปทำงานจนถึงใกล้วันคลอดเลยค่ะ รู้ว่าอันตรายแต่ก็ต้องทนเพราะความจนมันน่ากลัวยิ่งกว่า

นั่งทุกวันจ้า เพราะต้องขับรถไปซื้อของขาย ตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังต้องขับอยู่ แต่ระวังหลุมนะค่ะ

เรา9เดือนยังขี่มอไซค์​อยู่เลยจ้า​ ขี่ไปหาหมอเองด้วยค่ะ​ แค่ต้องระวังหลุมหรือลูกระนาด​ค่ะ

ขับจนตอนนี้6เดือนค่ะ ช่วงแรกที่ไม่รู้ว่าท้อง ไปวิ่งมาราทอน ปีนเขา ออกกำลังหนักมาด้วยค่ะ