ท้องสองเดือนแล้วยังต้องนั่งมอไซค์ทุกวัน

ทำงานต้องนั่งมอไซค์ทุกวันเลยค่ะ กังวลมาก กลัวจะมีผลกับลูก ที่ต้องนั่งเพราะต้องไปทำงานค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนนั่งบ้างคะ กังวลค่ะเพราะต้องนั่งอยู่ประจำ

61 ตอบกลับ

ขับจนตอนนี้6เดือนค่ะ ช่วงแรกที่ไม่รู้ว่าท้อง ไปวิ่งมาราทอน ปีนเขา ออกกำลังหนักมาด้วยค่ะ