ท้องสองเดือนแล้วยังต้องนั่งมอไซค์ทุกวัน

ทำงานต้องนั่งมอไซค์ทุกวันเลยค่ะ กังวลมาก กลัวจะมีผลกับลูก ที่ต้องนั่งเพราะต้องไปทำงานค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนนั่งบ้างคะ กังวลค่ะเพราะต้องนั่งอยู่ประจำ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ทุกอย่างค่ะ ทั้งนัิ่งมอไซค์ ขี่มอไซค์เอง ขับรถยนต์เอง ตอนนี้แปดเดือนแล้วค่ะ

ขี่มอไซตั้งแต่ เดือนแรก ตอนนี้หกเดือนแล้วก็ไม่เป็นไรจ้า ช้าๆไปรีบไปเรื่อยๆจ้ะ

เราค่ะ ขับมอไซด์ไปทำงาน ไปส่งลูกเองค่ะ อาทิตย์หน้านัดผ่าแล้ว ก็ยังขับอยู่ค่ะ

7 เดือน ยังมีขับมอไซค์บ้างคะ ระยะทาง 1 กิโลจากบ้านไปทำงาน บ้างครั้งก็ซ้อนท้ายคะ

เค้าก็เคยค่ะ แค่ต้องระวัง ถ้านั่งวินก็บอกพี่วินนิดนึงว่าขับช้าๆมีน้องอยู่

ช่วงไตรมาสแรกนิระวังเป็นพิเศษหน่อยนะคะ พอพ้นช่วงนี้ไปก็ไม่เปนไรแล้วค่ะ

บ้านนี้เดินทางทุกวันค่ะ แต่ลูกก็ดิ้นดีอยู่ กังวลคือ ผ่าคลอด เพราะกลัวมาก

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ นั่งอยู่ทุกวัน แต่ต้องระวังกระแทกแรงๆหน่อยนะคะแม่ ✌✌

ขับมอเตอร์ไซต์ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้34wยังขับอยู่ น้องแข็งแรงดีค่ะ

เรานั่งจนคลอดเลยค่ะ เวลาไปฝากครรภ์เราก็นั่งมอไซต์ไป จนถึงวันคลอดเลย