ท้องอ่อนๆ

ทาเบนแซคกับคลินด้าเอ็มได้ไหมค่ะพอดีเป็นสิวเยอะมากดูในยูทูปเภสัจบอกว่าใช้ได้

2 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ

5y ago

อกทนค่ะ แปปเดียว ✌🏻

ได้ค่ะ เราใช้คลีด้าเอ็มอยุ่ เวลาสิวขึ้น

5y ago

ตอนนี้17วีคค่ะ ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องและก็ใช้เรื่อยๆเวลาสิวขึ้น ตอนนี้สิวขึ้น1เม็ดก็ใช้อยุ่ค่ะ