ทารกไมอึ 3-4 วัน แม่กังวลมากค่ะ

ทารกไม่อึ3-4วันแบบนี้เรียกท้องผู้ไหมค่ะ ควรพาไปหาคุณหมอไหม แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำดีๆบอกหน่อยค่ะ คุณแม่กังวลมากค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วน 5-8 วันก็เคยมาแล้วค่ะ เรากินน้ำส้มสด ไม่ก็นมเปรี้ยวบีทาเก้นขวด 20 บาทวันละขวดให้ลงน้ำนมค่ะ น้องกลับมาถ่ายทุกวันวันละ 1-3 รอบค่ะ

4w ago

จะลองดูค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ถ้าทานนมผงลองปรับเปลี่ยนนมอื่นดู คุณแม่ทานน้ำเยอะๆๆๆ ผักผลไม้ ถ้าทานนมแม่ไม่เป็นไรค่ะ

4w ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ถ้ากินนมแม่ไม่อึนานสุด21วันคือปกติค่ะ ถ้านมผงไม่อึนานสุด4-5วันค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ 😍

กินส้มกับมะละกอดูระค่ะ