พอเข้าเดือนที่3แพ้ท้องหนักมาก

ตอนท้องได้เดือนแรกแพ้ท้องแต่ไม่หนักมากกินข้าวกินอะไรได้ปกติยกเว้นของที่เผ็ดมากๆแต่ทีนี้เข้าเดือนที่3อีกไม่กี่อาทิตย์ก็4เดือนจากก๋วยเตี๋ยวที่เคยเป็นของโปรดกลายเป็นกินไม่ได้กับข้าวที่บ้านก็กินไม่ได้แต่กินข้าวที่ซื้อกินได้ แม่กังวลมากค่ะ จากที่เคยกินได้ก็กินไม่ได้อีกเลยแย่ไปหมดเลยค่ะ ใครมีคำแนะนำบอกได้นะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงช่วยค่ะแม่

2y ago

เป็นคนไม่กินขิงค่ะแม่ แล้วพอท้องก็เหม็นขิงมากเลยค่ะ