ทารกแรกเกิด 7 วันปลุกกินนมทุก2-3ชั่วโมง

ทารกแรกเกิด 7 วันปลุกกินนมทุก2-3ชั่วโมงจับเรอแล้วหลับต่อเลยปกติใช่ไหมคะ ยังไม่ต้องจัดเวลาให้เขาตื่นนอนเป็นเวลาใช่ไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นเริ่มจัดให้น้องตื่น-หลับเป็นเวลาเริ่มตอนอายุกี่เดือนกันคะ

2 ตอบกลับ

ตอน3-4เดือนขึ้นไปค่ะ