ทารกแรกเกิด

อยากทราบว่านมกระป๋องเปิดแล้วยุได้กี่เดือนคะพอทีเพิ่งท้องแรกซื้อมาเสริมตอนนอนคลอดแล้วยังไม่ได้กินเรย

ทารกแรกเกิด
2 ตอบกลับ

ทำไมแม่เสริมนมสูตรนี้คะ คุนหมอแนะนำรึว่าน้องเป็นอะไรคะ

4y ago

ป่าวคะแฟนซื้อมาเองแต่ทานไปแค่ออนเดียวตอนน้องได้2วัน ตอนนี้น้องจะเดือนนึงแล้วคะ สูตรนี้ไม่ดีหรอคะ

ที่รพ.บอกว่า1เดือนหลังเปิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ