ลูกไม่อยากจะตื้นมากินนมค่ะ

พอดีน้องเกิดได้5วันปลุกกินนมทุก2ชั่วโมงน้องไม่อยากจะตื่นค่ะ พอมีวิธีไหมค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ วันแรกๆ เป็นคะ หลับแบบเหมือนสลบเลยคะ หลับตากินนม อมบ้าง ใช้วิธีสะกิดแก้มคะ น้องเค้าก็จะดูด พอหยุดก็สะกิดอีกคะให้ได้สักข้างละ 15 นาทีคะ พี่พยาบาลตึกเด็กสอนมาคะ ตอนนี้ ได้ 15 วันแล้วน้องจะตื่นเองคะ แต่แม่ง่วงหลับตาให้นมคะ 😅