ทารกสะอึกในครรภ์ แบบไหน?

ทารกสะอึกในครรภ์ คือรู้สึกจุดนั้นจุดเดิมใช่มั้ยคะ หลายนาที แล้ววันต่อมาก็ตำแหน่งเดิมๆแบบนี้ ก็คือเค้าสะอึกใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเราสะอึกค่ะแม่ ลักษณะเดิมๆ เป็นระยะ สม่ำเสมอ แล้วสักพักจะหายไปเอง ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะเหนื่อยนะคะ การสะอึกคือการพัฒนาปอดของทารกในครรภ์ค่ะ

1y ago

อ่อค่า คืออยากให้ลูกสะอึกบ่อยๆค่ะ แต่ยังสับสนว่า มันใช่หรือเปล่า กระตุกอยู่แต่ตำแหน่งนี้ทุกวัน😅