ยาแก้หวัด แก้ไอ แบบไหน คนท้องทานได้บ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

Cpm กับ GG ค่ะ ทานได้ต้องแพทย์หรือเภสัชสั่งค่ะ

2y ago

ขอบคุนค้ะ ตอนนี้หายแล้วค้ะ

พาราได้ค่ะ เรื่องไอจิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุนค้ะตอนนี้หายแล้วค่ะ ❤