หลังคลอด

หลังคลอดลูกแม่ๆใช้ผ้าอนามัย​แบบไหน ใช้แบบไหนไปวันเตียมคลอดคะ

3 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้รพ.ให้ใส่แบบธรรมดาได้แล้วจ้า แต่บางคนก็บอกว่าถ้าคลอดเอง ใส่แบบห่วงจะสะดวกกว่า ไม่ต้องคอยซักกางเกงในหลายตัว 555555

หลังคลอด อยู่ รพ. ใส่แบบห่วงค่ะ ไม่ค่อยชินเรย😂 พอออกจากรพ. ใส่แบบทั่วไปค่ะ

หลังคลอดหมอให้ใส่แบบหวงค่ะ แต่บ้านนี้ขอหมอใส่ผ้าอนามัยแบบกลางคืนค่ะ