ทารกเสียงแหบ เกิดจากอะไรค่ะ?? ทุกอย่างปกติไม่มีไข้ ดื่มนมนอนได้ปกติ ควรจะไปหาหมอไหมค่ะ

ทารก 1 เดือน 13 วัน เสียงแหบ เกิดจากอะไรค่ะ?? ทุกอย่างปกติไม่มีไข้ ดื่มนมนอนได้ปกติ ควรไปหาหมอไหม??

2 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นค่ะ แค่เพราะน้องนอนอ้าปาก เวลาอ้าปากหลับตื่นมาน้องจะเสียงแหบ แต่เผื่อความสบายใจคุนแม่พาไปพบแพทย์เถอะค่ะ

หาหมอปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ น้องอายุยังน้อย

4y ago

ถ้าคืนนี้ไม่หายกะจะพาไปพรุ่งนี้ค่ะ😀