ลูกเป็นผื่นอันตรายไหม

น้องอายุได้13 วัน มีผื่นขึ้นแบบนี้บริเวณแขนและขา เกิดจากอะไรค่ะ ควรไปหาหมอไหม ขอบคุณค่ะ

ลูกเป็นผื่นอันตรายไหม
15 ตอบกลับ

พบหมอเลยค่ะ อาการขนาดนี้หนักนะคะ ลูกเราเป็นนิดหน่อยก็หาหมอแล้วค่ะ ทิ้งไว้ เดี๋ยวอันตรายต่อลูกนะคะ

ผื่นขึ้นเยอะขนาดนี้ทำไมไม่รีบพาไปหาหมอค่ะคือน้องต้องแพ้อะไรแน่ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะพาลูกไปหาหมอหมอให้ยามาทา3วันหายค่ะ

แพ้ค่ะ หาหมอเพื่อหาสาเหตุด่วนค่ะ สงสารน้องจัง

รีบพาลูกไปหาหมอค่ะ แนะนำว่าหมอเด็กนะคะ

หนูก้เป้นค่ะท้องได้1เดือน2อาทิด

แพ้แป้งหรือครีบทาผิวหรือป่าว

หาหมอเลยค่ะคุณแม่อันตรายมาก

น่าจะแพ้ค่ะพาน้องไปหาหมอค่ะ

ขึ้นขนาดนี้ ต้องหมอแล้วค่ะ