ท้อง8เดือน แต่เจ็บจื้ดๆมากเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ... 😢

ท้อง8เดือน แต่เจ็บจื้ดๆมากเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ😢

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ เจ็บๆหน่วงๆ บริเวณบนๆจิมินิดนึง หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว เป็นเรื่องปกติค่ะ

4y ago

แต่จะเจ็บจื้ดๆ ปวดตุ่มๆเวลาลูกดิ้น

ตรงไหนคะ

4y ago

เจ็บแบบหน่วงๆ ตรงท้องน้อยค่ะ