ทารก

ลูกขาโก่ง ทำไงดีค่ะ แม่ๆๆ

3 ตอบกลับ

อันนี้ใครบอกคะ? หมอบอก หรือแม่คิดไปเอง? ถ้าหมอไม่ได้บอก ก็ห้ามไปทำอะไรกับขาลูกเด็ดขาดนะคะ

5y ago

แม่และคนอื่น ที่ไม่ใช่หมอ ตัดสินไม่ได้นะคะ ถ้าหมอไม่ได้บอกให้ทำอะไร ห้ามทำเด็ดขาดเลยค่ะ มีหลายคนที่ทำเองโดยไม่ปรึกษาหมอก่อน ผลลัพธ์ที่ออกมาแย่ยิ่งกว่า จากเด็กปกติ กลายเป็นเด็กไม่ปกติค่ะ

อย่าทำไรกับขาน้องนะค่ะ

ลองอ่านดูนะคะ