ลูกอึทุก 1.30 ชม. ควรเปลี่ยนนมมั้ยครับ

ทารก 5 วัน ถ่ายทุก1.30 ชม. มีสีเหลืองเรียบ ควรเปลี่ยนนมมั้ยครับ

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดจะถ่ายและฉี่บ่อยค่ะถ้าอุจจาระของน้องไม่มีเลือดปนหรือเป็นสีเขียวก็คือปกติเมื่อเขาเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆเขาก็จะเริ่มถ่ายน้อยลง