สปาผิวกายสำหรับคนท้อง

ทาน้ำมันลงผิวของคุณแม่ คลายความกังวลปัญหาผิวต่างๆเช่น รอยดำตามข้อพับที่ดูแลยากขึ้นขณะตั้งครรภ์ ผิวแตกลาย และอาการบวมน้ำ รวมถึงการนวดที่ผ่อนคลายช่วยให้รู้สึกสบายตัวลดอาการปวดตึง

สปาผิวกายสำหรับคนท้อง
1 ตอบกลับ

แม่ใช้น้ำมันอะไรทาๆ นวดๆ คะ 😁😁 คลอดแล้วแต่อยากลองบ้างค่ะ