ผิวแตกลาย

แม่ๆท่านไหน แตกลาย มาก ไหมค่ะ. อยากรู้ว่าครีมทาแตกลาย ตอนท้องใช่ได้ไหม แล้วต้องใช้ครีมอะไร

1 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะ บ้านนี้ใช้ plamer แต่ด้วยที่เราท้องแรกไม่รู้ว่าต้องทาส่วนอื่นนอกจากท้องด้วย ผลที่ตามมาสะโพกแตกจ้า เพราะทาแค่ท้องอย่างเดียวเดียวเลย ทาท้องแล้วอย่างลืมทาสะโพก นม ก้นด้วยนะคะ เดี๋ยวจะเหมือนบ้านนี้

4y ago

ท้องไม่แตก แต่ก้นกับสะโพกแตกเดิมๆอยู่แล้วด้วยค่ะ 😂