ผิวแตกลาย

คุณแม่ใช้ครีมอะไรแก้แตกลายกันบ้างคะ อยากรู้ราคาและช่องทางการสั่งซื้อค่ะ ??

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยกับนีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน มีรอยตรงรอบสะดือนิดหน่อยเพราะท้องใหญ่มากค่ะ กลางคืนแม่นี่โบ๊ะครีมสุดๆไปเลยค่ะ😅😅

ครีมนีเวีนตลับน้ำเงิน โลชั่นเจอเก้น โลชั่นdmp ทาสลับๆกันไป อาบน้ำshower oil ของ eucerin สลับกับครีมอาบน้ำทั่วไป ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำ

เราใช้วาสลีนคะ กระปุกเหลือง หัวปั้มขวดล่ะ249บาทคะ ท้องไม่เเตกเลย มีเเค่รอยเเตกของท้องแรกคะ จางๆ

ปาล์มเมอร์ ไบโอออย นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ ซื้อตามห้าง วัตสัน ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ I Knew คะ ซื้อจาก Shopee ตอนนั้น 1 แถม1

อัลลาโน กับ น้ำมันมะพร้าวคะ