ตอนนี้ท้อง7สัปดาห์แพ้นะค่ะแต่ไม่อาเจียนมีแค่อาการคลื่นไส้และทานอะไรไม่ได้เลยจนแฟนกลัวว่าลูกจะไม่สมบูรณ์

ทานได้แค่โจ๊ก2-3คำอะค่ะและเหนื่อยจนทำงานไม่ได้เลยค่ะแต่ว่าแฟนจะเป็นคนคลื่นไส้อาเจียนมากกว่าเราและก็จะอยากกินของเปรี้ยวๆตลอดอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่. อย่าเครียด