ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าเบื่อข้าวมากเลยมีผลกับลูกมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าเบื่อข้าวมากเลยมีผลกับลูกมั้ยคะ ใครมีเมนูอะไรกินตอนเบื่อข้าวเเนะนำหน่อยคะ

5 ตอบกลับ

เราจะเข้า 7 เดือนแล้ว เบื่อ เหมือนกันค่ะ จากตอนช่วง 4-5 เดือน กินข้าวกินไรเยอะมาก 6 เดือนเริ่มอึดอัด พอกินเยอะๆ เน้นกินพวกเส้นๆ ที่สำคัญโปรตีน พวก เนื้อ นม ไข่ ผักผลไม้ ข้าวกินทัพพี1ก็ได้ค่ะ ไม่ต้องเน้นกินข้าวมาก

เบื่อเหมือนกันเลยเเม่อึกอันท้องมากตอนเย็นเเทบจะไม่กินข้าวเลยค่ะเเต่เน้นกินจุจิกพอค่ะ😂

บ้านนี้เบื่อข้าวสุดๆไปเลยค่ะ หิวแต่เมนูก๋วยเตี๋ยว บะหมี่เกี๊ยว สุกี้ ค่ะ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะแม่กินเยอะก็ไม่ได้อึดอัด​แน่นไปหมดแต่ก็หิวจุกจิก​

เริ่มเบื่อเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยอยากกิน หายใจยากมากค่ะแม่