ตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าแล้วรู้สึกปวดหัวเลยทานยาไทลินอลไป2เม็ดลืมคิดว่ามันจะอันตรายกับลูกหรือปล่าวคะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าแล้วรู้สึกปวดหัวเลยทานยาไทลินอลไป2เม็ดลืมคิดว่ามันจะอันตรายกับลูกหรือ

1 ตอบกลับ

พารา ไทลินอล ทานได้ค่ะ เราก็มีปวดบ้างคุณหมอบอกว่าทานได้เหมือนคนปกติค่ะ