ปวดหน่วงท้อง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือน แต่ปวดท้องแบบหน่วงๆเป็นมา2-3วันแล้วค่ะ แบบนี้ปวดเตือนหรือลูกกลับหัวหรือป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

อาจจะกับหัวก็ได้นะคะ บ้านนีีก็หน่วงเหมือนอะไรจะออกมาหน่วงเเปลกๆ สรุปน้องกับหัว เเต่ยังใงเวลาหมอนัดบอกหมอด้วยก็ดีคะเเม่

10mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้8 เดือนเริ่มเตือนแล้วคะ

ลองเทียบอาการดูนะคะ

10mo ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰