ตั้งครรภ์

ทานโฟลิคจะครบ3เดือนเเล้วค่ะ น้องยังไม่มาเลย ควรทานต่อไหมคะ

23 ตอบกลับ

ทานต่อเลยค่ะ ทานโฟลิกไม่ได้หมายความว่าจะท้องได้เลยนะคะ มันเป็นเพียงตัวยาบำรุงที่สำคัญกับลูกน้อยเมื่อวางแผนจะมีลูกอ่ะค่ะ หายาบำรุงอื่นๆมาทานเพิ่มนะคะ เผื่อช่วยได้ สู้ๆนะคะขยันทำการบ้าน เด๋วเจ้าตัวน้อยก็มาจ้า 😊