ขอถามแม่ๆค่ะ

ทานอะไรให้ลูกผมดกดำค่ะ คำดก ผมดก

11 ตอบกลับ

ยุที่กรรมพันธุ์รึป่าวค่ะบ้านนี้เกิดมาผมเยอะมากเพราะพ่อน้องผมเยอะตอนนี้น้องได้2เดือน25วันแล้วค่ะยังไม่เคยตัดผมเลยตัดนิดเดวค่ะงาดำแม่บ้านนี้ไม่เคยทานไม่ชอบมันยุที่กรรมพันธุ์มากกว่าน่ะค่ะผู้หญิงค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะอันนี้คุณพ่อผมดก ค่ะน้องเพศชาย16วันค่ะ😁😁😁😁

ทุเรียน อัญชัน งาดำ ค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ของพ่อและแม่ด้วยนะคะ

บ้านนี้ทานทุเรียนกับนมดีน่างาดำค่ะ

ดีน่างาดำคะ กินสลับทุกยี่ห้อนะ

ไม่รู้สิคะแม่ลองหาในเว็บดูค่ะ

ลองดีน่างาดำน้ำตาลน้อยดูนะคะ

เป็นตามกรรมพันธุ์​ค่ะ​😊

น้ำเต้าหู้ใส่งาดำค่ะ

ดีน่างาดำค่ะ