ผมดก

แม่ท้องทานอะไรแล้วลูกผมดกคะ

30 ตอบกลับ

ทาอัญชัญให้น้องนะคะแม่ถ้าคลอดมาแล้วผมน้อยลูกชายคนโตเหมือนกันค่ะตอนคลอดมาผมบางมากแต่ทาอัญชัญให้น้องทุกวันตอนนี้ผมดำสวยยาวเร็วมากตัดผมเดือนละ2 ครั้งเลยค่ะ

กินนมที่มีโปรตีน 7 gขึ้นไปแล้วกินนมให้ได้วันละ 1000ml ไข่วันละ 2 ลูก อัดโปรตีนเยอะมากน้องออกมาผมแข็งแรงดกดำเชียว

คนโตจะ2ขวบแล้วผมก็ยังมีแค่นี้ค่ะ อยากให้คนเล็กออกมาดกกว่านี้สักหน่อยค่ะ ผมน้อยเหมือนแม่😫

แม่ทานนมถั่วเหลืองดีน่างาดำ สลับกับนมวัว คลอดมาผมดกดำดีมากค่ะ

บ้านนี้ชอบดื่มดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ ลูกคลอดมาผมดกมากจ้า

งาดำอัญชัญค่ะ ได้ผลจริง ออกมาขนดก พ่อแม่ขนไม่ดกค่ะ

ไม่ต้อนกินอะไรคะน้องไม่กินอะไรผมออกเตมหัวเลยคะ

บ้านนี้คนโตไม่ได้กินอะไรเลยค่ะกรรมพันธุ์ล้วนๆ

บ้านนี้กินแต่นมถัวเหลืองน้องออกมาผมดกมากจ้า

ดีน่างาดำค่ะนี้ค่ะผลที่ได้พึ่งออกได้24วัน