ผมดก

อยากให้ลูกรลอดออกมาแร้วผมดกดำต้องท่านอะไรค่ะเกี่ยวกันมัยค่ะ

11 ตอบกลับ

งาดำช่วยได้ค่ะ บ้านนี้คนแรกไม่มีผมเลย คนที่2กินนมงาดำ ผมดกคิ้วดกสมใจแม่เลยค่ะ

ถ้าผมดำก้ทานงาดำคะ แต่ผมดกต้องเป็นกรรมพันธ์พ่อแม่จ๊ะ

มีคนบอกว่าห้ามกินเผ็ดค่ะ ไม่รู้เกี่ยวมั้ย

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์

อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ เลยค่ะ

บ้านนี้พ่อแม่ผมดกอยู่แล้วค่ะ

น่าจะเป็นทีากรรมพันธุ์จ้า

น่าจะกรรมพันธุ์นะคะ

ดื่มนมดีน่างาดำคะ

กินนมกับงาดำค่ะ