ทานยาแล้วอวด

ทานยาบำรุงแล้วอวก สามารถทานเข้าไปใหม่ได้มั่ย.พึ่งได้6เดือนเอง จะเปนไรมั่ย

2 ตอบกลับ

ถ้าแล้วอวก กินใหม่ได้คะ ถ้ากินตอนเช้าแล้วอวก ถ้าให้ดีเปลี่ยนมากินตอนเที่ยงหรือก่อนนอนก็ได้คะ หมอแนะนำเรามาจ้า เราแพ้ท้องกินก็อวกหมอเลยให้เปลี่ยนเวลา

ทานยาดื่มน้ำอุ่นนะค่ะ แก้อ้วก