ขอถามความคิดเห็นแม่ๆทุกคนค่ะ

แม่คนไหนมีอาการเจ็บตรงกระดูกเชิงกรานบ้างค่ะ...ทำไมเราเจ็บจังท้อง6เดือนเอง

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย

4y ago

ลูกคนแรกไม่เป็นแบบนี้เลยตกใจ แต่ก็เจ็บเป็นบางวันค่ะ..บางวันก็เจ็บมาก..บางวันก็เจ็บเบาๆ