ฝัน

ฝันว่านั่งยองๆอยู่ดีๆแล้วลูกหลุดกลางบ้าน แต่หลุดออกมาเป้นตัวเด็กเลยน่ะค่ะสมบุนเลย จะเปนไรมั่ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝันบ่อยค่ะ แต่ไม่เคยเก็บมาคิดมากเลย ฝันก็คือฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับความจริงค่ะ แค่เราคิดเรื่องนี้บ่อย เช่น นึกถึงลูกบ่อย กังวลเรื่องลูกบ่อย ลูกจะโอเคมั้ย ลูกจะแข็งแรงมั้ย บลาๆ จนเก็บเป็นความเครียดต่ำๆแบบไม่รู้ตัว มันก็จะออกมาในรูปแบบความฝันค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ ความเครียดอันตรายกว่าความฝันเยอะ