เด็กทารก -1เดือน

ทานมเย็นได้ไหม ปั้มนมให้ลูกกิน เเล้วนมเเม่นั้นเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น พอลูกร้องเราทำให้มันอุ่นไม่ทัน ลูกโมโหหิวมาก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยให้ทานค่ะ แต่น้องเล็กไป ต้องใช้เวลาฝึกเค้าค่ะ จะชอบทานนมอุ่น น้อง 1 เดือนทานทุก 2 ชม. แม่ก็ละลายรอเลยค่ะ ควรฝึกน้องทานเป็นเวลาค่ะ

บ้านนี้ทานนมเย็นบ่อยคะแต่ทานตอนสองเดือนกว่านะคะ​ น้องไม่เป็นอะไร​ แข็งแรงปกติคะ​ แต่แบบอุ่นน่าจะดีกว่านะคะ

บ้านนี้ลูกทานนมเย็นนะคะ ไม่เห็นเป็นไรค่ะ

อุ่นสักนิดก็ยังดีค้ะ ลูกจะได้ไม่ปวดท้อง

ไม่ได้ค่ะ จะทำให้ลูกปวดท้อง

เด็กส่วนมากชอบนมอุ่นคะแม่